phát tờ rơi hà nội

Kính chào quý khách hàng của Phattoroihcm.Com đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ phát tờ rơi của công ty Song Đỉnh chúng tôi thời gian qua với các dịch vụ phát tờ rơi tphcm như phát tờ rơi từng nhà, phát tờ rơi ngã tư, phát tờ rơi cổng trường, siêu thi, cao ốc văn phòng.

Xem tiếp...

Chào quý khách hàng của phattoroihcm.com với nhiều năm trong lĩnh vực phát tờ rơi. chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những khu vực rất thích hợp để phát tờ rơi quảng cáo theo các loại hình khác nhau mà lợi thế nhất là phát tờ rơi từng nhà và ở các ngã tư.

Xem tiếp...

Kỷ thuật gia công trong khi in to roi nhằm mang đến sản phẩm in tốt nhất cho khách hàng 

Bất kỳ một sản phẩm nào muốn đưa chúng về đúng kích thước phải trải qua giai đoạn gia công sản phẩm. Điều này càng đúng trong lĩnh vực ngành in .

Xem tiếp...

NHỮNG LƯU TÂM VỀ GIẤY:

- Kích thước luôn viết chiều ngắn hơn trước.

- Tất cả các khổ trong các dãy A, B và C đều là các hình chữ nhật với tỷ lệ 2 cạnh là căn bậc 2 của 2, xấp xỉ 1.414.Diện tích của khổ A0 quy định là 1m².

Xem tiếp...

Phát sốt với cô gái phat to roi trở thành doanh nhân giàu có

(Techz.vn) Từ một cô bé phát tờ rơi ngày nào, Phan Thanh Bảo Ngọc đã chính thức Cô bé phát tờ rơi ngày nào đã chính thức trở thành nữ doanh nhân với hàng chục dự án bất động sản du lịch resort cao cấp có giá trị hàng trăm triệu đô trải dài khắp cả nước khi còn rất trẻ.

 

Xem tiếp...

PHAT TO ROI dọc sông Hồng tìm thông tin nạn nhân

TT - Hiện các tổ công tác và gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng đã mang tờ rơi đến các địa phương dọc hạ lưu sông Hồng để phát, hi vọng người dân nào phát hiện thì thông báo cho gia đình hoặc công an.

Xem tiếp...

Tính ra phát tờ rơi cũng được áp dụng bằng nhiều hình thức khác nhau không hẳn chỉ là quảng cáo :))

Một cô gái đã phát tờ rơi & dán tờ rơi trên toàn thị trấn mong tìm lại người đàn ông lấy mất trái tim của mình trong một quán bar.

Vào ngày 23 tháng 12, cô Courtney đã gặp Ben tại quán bar The Light Horse ở thị trấn Alexandria, Bắc Virginia, Mỹ. Họ nhảy cùng nhau và chia sẻ rất nhiều về cuộc sống. Anh chàng đã đánh mất trái tim cô từ cái nhìn đầu tiên.

Xem tiếp...

6 người chết, phát tờ rơi tìm rượu độc 29 Hà Nội

(Tin tức thời sự) - Số nạn nhân tử vong vì rượu nếp 29 Hà Nội đã lên đến 6 người. Quảng Ninh đang khẩn trương in to roi thông báo khẩn cấp về loại rượu cực độc này tới từng tổ dân phố, chợ, cơ sở kinh doanh để người dân nắm bắt tình hình, giao nộp rượu nếp 29 Hà Nội.

Xem tiếp...

Cô gái nổi tiếng tại Trung Quốc về độ “ngông” Yuefeng mới đây khiến cư dân mạng nước này phải “sốc” khi bất ngờ xuất hiện trước một cổng trường ĐH Mỹ để phát tờ rơi với mong muốn… kiếm được chồng ngoại quốc.

Xem tiếp...