Mới đây, cô gái nổi tiếng về mức độ “ngông” tại Trung Quốc, Luo Yuefeng, khiến cư dân mạng nước này phải “sốc” bởi ý định nung nấu tìm chồng ngoại quốc của mình.

Theo đó, cô gái sinh năm 1985 với chiều cao khiêm tốn 1m46 bất ngờ có mặt trước cổng trường ĐH danh tiếng Columbia University (New York, Mỹ) để phát tờ rơi cho bất cứ người đàn ông nào đi qua.

 

 Cô gái "thừa tự tin" Yuefeng trước cổng trường ĐH Columbia (Mỹ) để phát tờ rơi tuyển chồng 

tờ rơi mà cô chỉ phát cho những chàng trai không mang nét Á đông nào và trong đó Yuefeng ghi rõ nội dung tuyển chồng ngoại quốc của mình bằng thứ tiếng Anh được cư dân mạng mô tả “sai chính tả chi chít”.

Điều đáng nói, bên cạnh tự nhận là “ngôi sao sáng nhất” của Trung Quốc cũng như giới thiệu đôi chút về bản thân mình, cô còn đề ra những tiêu chuẩn cực cao nếu muốn là người chồng tương lai của cô

 Đây không phải lần đầu, Yuefeng gây chú ý bằng trò tuyển chồng bằng tờ rơi. 

Một trong những tiêu chí về người đàn ông đó là “tuổi từ 25-31, còn độc thân và chưa có con. Người đó tốt nghiệp ở một trong những trường ĐH danh tiếng như Harvard, Yale, MIT, Stanford hoặc tương đương. Người đó đặc biệt yêu thích chính trị, kinh tế và có mong muốn làm chủ thế giới...”.

 

Được biết, cô gái được cho “thừa sự tự tin” này cũng từng gây đình đám tại Trung Quốc khi từng phát tờ rơi với nội dung tương tự ở thành phố Thượng Hải cuối năm 2009 và trở thành chủ đề đàm tiếu trên mạng nước này khi đó.

 

Sau đó, cô tạm thời lui vào hậu trường bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ để “cải thiện nhan sắc” nhưng vẫn còn kịp tung ra những phát ngôn gây sốc như “Tôi bắt đầu đọc sách văn học từ năm 9 tuổi và hoàn tất ở tuổi 20, không ai có thể hơn tôi”, “không ai trong vòng 300 năm trước và sau này có thể hơn tôi về chỉ số IQ”... 

Tờ rơi với nội dung và tiêu chuẩn người chồng tương lai của Yuefeng.

 

 

Nguồn : dantri

 

 

 

[P]hone: 0898 703 878 - 0935 521 411

 

[E]mail: baogianhanh2016@gmail.com