Văn hóa phát tờ rơi là gì? tại sao phải giữ văn hóa phát tờ rơi? giữ văn hóa phát tờ rơi như thế nào? khi Tờ rơi là thông điệp từ nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, thì với vai trò là những người làm cầu nối giữa khách hàng với nhà cung cấp, dịch vụ phát tờ rơi sinh viên đã làm gì để không làm cho người nhận tờ rơi hiểu lệch lạc về thông điệp của sản phẩm?


Phát tờ rơi đơn thuần theo kiểu đưa một tờ giấy thông tin cho khách hàng thì xem ra không hay lắm. Công ty chúng tôi không bao giờ có kiểu ném giấy rồi đi như kiểu phát cho xong! Vì vậy về khía cạnh văn hóa phát tờ rơi mà nói, thì tôi thấy công ty chúng tôi là những người phát tờ rơi có văn hóa!

 

Nhưng thói thường, đôi khi bạn có văn hóa với người ta, chưa chắc người ta đã có văn hóa lại với bạn! Nhiều bạn trải qua công việc đi phát tờ rơi , hẳn nhiều bạn cảm thấy ngại, bạn cảm thấy mất hết sĩ diện, và bực mình nữa. Người tốt, người tử tế nếu không thích , hoặc không quan tâm thì ít nhất cũng cầm tờ rơi và cảm ơn bạn một câu! Còn đâu thì “ Không có nhu cầu ““không cần đâu”, “ không có thời gian”, “chị không cầm đâu”, thậm chí có người chả thèm nói gì, thái độ thì miệt thị vô cùng, cứ như bạn đang làm một cái nghề rẻ mạt lắm ấy!

 

văn hóa phát tờ rơi

Vậy nên Làm công việc này mới nhận ra, hóa ra đây cũng là một công việc tốt để thử sức chịu đựng chịu nhục! Có những lúc bị đuổi như hất nước, có khi đọc xong người ta vứt toẹt trước mặt, chưa cần đợi bạn quay lưng đi! Rõ là Văn hóa nhận tờ rơi cao thiệt! Ngay cả các bạn sinh viên, những người chúng tôi có dịp tiếp xúc khi phát tờ rơi, chẳng phải bạn nào cũng nở lấy một nụ cười cảm ơn được. Văn hóa sinh viên các trường lộ ra ngay qua cái văn hóa nhận tờ rơi này!

Đành rằng xã hội thì bận bịu, con người bận bịu, tờ rơi thì phát nhan nhản suốt ngày, âu cũng dễ hiểu một phần vì sao nhiều người có thái độ chẳng hay ho gì. Nhưng suy cho cùng, phát tờ rơi cũng là cái sự “Cho, Tặng và nhận” – theo đó, nó cần có văn hóa của riêng nó, KHÔNG THỂ KHÔNG . Dù bạn có chẳng coi nó là công việc ra gì thì cũng đừng nhìn nó với ánh mắt miệt thị và coi thường. Đừng vội hạ thấp những người phát tờ rơi. Công việc nào cũng là công việc đáng được trân trọng.

Nhưng công việc này làm bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Riêng tôi cũng vậy từ lúc lớn lên và ở nhà được sự bảo bộc của gia đình tôi chẳng biết làm gì hết ngoài việc ăn xong và học rồi học xong rồi lại ăn . Không biết gì là ở ngoài kia thực tế như thế nào – Lên sinh viên tôi cũng chỉ biết học nhưng khi tôi nhận định ra rằng đâu đó mình cần trưởng thành và tự lập hơn  - Rồi suy nghĩ đưa tôi tới với công việc làm thêm. Đi kiếm việc làm thêm đã thấm sự đời với mấy cái trò lừa đời lừa sinh viên với các trung tâm gia sư – Tình cơ đưa tôi đến với công việc phat to roi tphcm

Nó đã làm tôi trưởng thành hơn rất nhiều – Chịu đứng và bỏ qua được cái cảm giác mà trước giờ tôi chưa bao giờ gặp phải “ Cái cảm giác bị từ chối và xem thường “ khi đi phát tờ rơi

Thực ra nó cũng là 1 cái nghề mà

Thời gian qua ngại có , chịu đứng có tôi dần lớn và hiểu hơn về công việc này công việc của 1 đứa sinh viên – Tôi càng hiểu mà nắm rõ hơn về cách thức quảng cáo đa dạng qua loại hình phát tờ rơi – Tôi tự lập mở dịch vụ phat to roi gia re tại tphcm

 

Dài quá đón tiếp phần sau nhá bạn ^^ - Các bạn có thể nêu cảm nghĩ và những gì trải qua khi đi phát tờ rơi vào comment bên dưới nhá

 

Các ý kiến của bạn sẽ làm phần nào dịch vụ phát tờ rơi và văn hóa phát tờ rơi trong mắt mọi người có phần nào được thay đổi hơn.

CÔNG TY TNHH SONG ĐỈNH

 

[A]ddress: 53 Đường 44 – P.12 – Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

 

[P]hone: 0162 686 1386 - 0938 17 3398

 

[E]mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.